สวัสดีเพื่อน ๆ นักลงทุนที่รักทุกท่านครับที่นี่คือเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับ Elliott Wave และการวิเคราะห์ราคาทางเทคนิค ภายในเว็บไซต์จะบรรจุความรู้ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับ Trader ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการลงทุน ผมคาดหวังว่าที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและนำพาผลกำไรมาสู่นักลงทุนทุกท่านครับ


  

รายละเอียดคอร์สอบรม Advance Elliott Wave Full Course

 • คอร์ส Advance Elliott Wave เรียน 4 วัน หากไม่เข้าใจสามารถเรียนซ้ำได้ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • นักเรียนสามารถเข้ามาเรียนคอร์สส่วนตัวที่บ้านผม (บางปู สมุทรปราการ) ในวันเสาร์ อาทิตย์และจันทร์
 • หากจับกลุ่ม 3-5 ท่าน ผมจะเปิดสอนในกรุงเทพ ฯ ใกล้ทางรถไฟฟ้า
 • นอกจากนั้นสามารถเข้าฟังการบรรยายของผมได้ในงานสัมมนาของโบรคเกอร์และธนาคาร รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทาง FaceBook และหน้าเว็ปไซต์

 


Contact

Advance Elliott Wave .com

 • ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน แนะนำติชมมาที่ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • สำหรับ คอร์สพี่เลี้ยงพาเทรด 1 ปี ผมขอสัมภาษณ์เพื่อจำกัดผู้เข้าอบรมก่อนนะครับ และขออภัยเป็นอย่างสูงที่ไม่สามารถรับผู้สมัครได้ทุกท่าน
 • คอร์ส Advance Elliott Wave ยังเรียนสอนกันตามปกติครับ

 •     i_woottichai

      Fanpage  www.facebook.com/advanceelliottwave 

            www.facebook.com/woottichai.insawang

           YouTube Channel: Woottichai Insawang


 

อุดหนุนซื้อหนังสืออาจารย์ Patrick ได้ที่เว็บ Amazon โดยใช้ชื่อหนังสือเป็นคีย์เวิร์ดค้นหาหรือตามลิงค์นี้ครับ Amazon Trend line Method 

 

สำหรับเนื้อหาในตอนสุดท้ายของหนังสือ The Best Trendline Method of Alan Andrews and Five New Trendline Techniques นั้นผมอยากให้เพื่อน ๆ อุดหนุนตำราของผู้แต่งตามลิงค์ที่ผมให้ไว้ใต้ภาพปกหนังสือด้านบน, ราคา 9.99 usd ถือว่าไม่แพงเลยครับเมื่อแลกกับความรู้ที่เราได้รับ และการที่เราอุดหนุนผู้เขียนหนังสือก็เท่ากับเป็นการสนับสนุนให้มีหนังสือดี ๆ ออกมาให้นักลงทุนได้อ่านเรื่อย ๆ ... อุดหนุนของถูกลิขสิทธิ์กันนะครับเพื่อน ๆ

 

www.advance-elliottwave.com

บทวิเคราะห์นี้ผมลงย้อนหลังจากที่ลงไว้ในเพจเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

อัพเดทนับคลื่นทองคำเดือนเมษายน 2566

คลิปนี้ผมใส่ความรู้การใช้งานและข้อสังเกตของรหัสคลื่นย่อยกับเรื่อง Missing wave ลงไปด้วย … ขอให้ทุกท่านอย่าลืมเป้าหมายในการศึกษา คือต้องมี “กำไร” จากการลงทุน … ท่านจะเทรดแบบไหน ท่าไหน ทฤษฎีอะไร Adapt กับอะไรถ้าทำให้มีกำไรทำไปเลยครับ ระลึกเสมอว่ากำไรและเงินในกระเป๋าที่เพิ่มขึ้นคือความถูกต้องทั้งปวง

คลิกที่รูปเพื่อเปิดคลิปจาก YouTube

 

 • ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน แนะนำติชมมาที่ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., Line ID: i_woottichai
 • แอท FaceBook มาพูดคุยกันที่ www.facebook.com/advanceelliottwave